Đang tải... Vui lòng chờ...
Facebook
 
 
Thống kê truy cập
LIÊN KẾT

Mẫu đề cương báo cáo thực tập tổng hợp

MẪU ĐỀ CƯƠNG BÁO CÁO THỰC TẬP TỔNG HỢP

MỤC LỤC
DANH MỤC CÁC KÝ HIỆU VIẾT TẮT
DANH MỤC BẢNG BIỂU, SƠ ĐỒ

MỞ ĐẦU

CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN VỀ ĐẶC ĐIỂM KINH TẾ - KĨ THUẬT VÀ TỔ CHỨC BỘ MÁY QUẢN LÍ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH CỦA CÔNG TY... 
(4 điểm)
1.1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY... (1điểm)
Nêu các thông tin sau:
- Tên công ty, tên giao dịch, địa chỉ, số điện thoại liên hệ
- Sơ lược về quá trình hình thành và phát triển của công ty 
- Các thành tựu cơ bản của công ty (Huân chương, huy chương, bằng khen, giải thưởng…

1.2. ĐẶC ĐIỂM HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT - KINH DOANH CỦA CÔNG TY... (1,5 điểm)
1.2.1. Chức năng, nhiệm vụ của công ty…
Nêu rõ chức năng, nhiệm vụ của công ty hoặc nêu về các ngành nghề kinh doanh chính của đơn vị.
1.2.2. Đặc điểm hoạt động sản xuất – kinh doanh của công ty…
Nêu rõ đặc điểm về hoạt động sản xuất, về hoạt động kinh doanh của đơn vị như: sản phẩm của đơn vị, thị trường kinh doanh, các khách hàng chủ yếu,... 
1.2.3. Đặc điểm quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm của công ty...
     (hoặc Đặc điểm tổ chức kinh doanh của công ty…- đối với các công ty thương mại, dịch vụ)
Phần này cần mô tả được quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm (minh hoạ bằng sơ đồ) hoặc mô tả quy trình tổ chức kinh doanh của công ty. Diễn giải quy trình công nghệ hoặc tổ chức hoạt động của công ty…

1.3. TỔ CHỨC BỘ MÁY QUẢN LÍ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT - KINH DOANH CỦA CÔNG TY... (0,5 điểm)
Phần này cần nêu được các nội dung:
- Mô hình tổ chức bộ máy (Mô tả qua Sơ đồ tổ chức bộ máy của đơn vị)
- Chức năng, nhiệm vụ của từng phòng ban, bộ phận và mối quan hệ giữa các phòng ban, bộ phận trong công ty

1.4. TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH VÀ KẾT QUẢ KINH DOANH CỦA CÔNG TY... (1,0 điểm)
- Kết quả kinh doanh và tình hình tài chính của công ty... trong một số năm gần đây. Phần này cần nêu được các thông tin cơ bản về: Tổng vốn, TSCĐ, TS ngắn hạn, ...của công ty trong ít nhất 03 năm gần năm thực tập nhất và phân tích sơ lược ý nghĩa của các thông tin đó.
 
CHƯƠNG 2: TỔ CHỨC BỘ MÁY KẾ TOÁN VÀ HỆ THỐNG KẾ TOÁN
TẠI CÔNG TY... (4 điểm)
2.1. TỔ CHỨC BỘ MÁY KẾ TOÁN TẠI CÔNG TY... (1,0 điểm)
Phần này cần nêu được các nội dung:
- Mô hình tổ chức (minh hoạ bằng Sơ đồ tổ chức lao động trong phòng kế toán và phần hành kế toán)
- Chức năng, nhiệm vụ của từng người, từng phần hành và quan hệ tương tác.

2.2. TỔ CHỨC HỆ THỐNG KẾ TOÁN TẠI CÔNG TY... (2,0 điểm)
2.2.1. Các chính sách kế toán chung
Trình bày ngắn gọn về: Chế độ kế toán công ty đang áp dụng, Đồng tiền sử dụng trong hạch toán, Niên độ kế toán, kỳ kế toán, phương pháp tính thuế GTGT, phương pháp kế toán hàng tồn kho, phương pháp tính khấu hao TSCĐ, phương pháp kế toán ngoại tệ…
2.2.2. Tổ chức vận dụng hệ thống chứng từ kế toán
Nêu rõ các chứng từ hiện đang được sử dụng tại công ty, cách tổ chức và quản lý chứng từ kế toán tại công ty?
2.2.3. Tổ chức vận dụng hệ thống tài khoản kế toán
Nêu chế độ tài khoản công ty đang áp dụng, cách thức mở tài khoản chi tiết đối với các đối tượng chủ yếu: hàng tồn kho, doanh thu, chi phí… đưa ra cụ thể.
2.2.4. Tổ chức vận dụng hệ thống sổ sách kế toán
Nêu rõ hình thức sổ kế toán công ty đang dùng, vẽ sơ đồ trình tự ghi sổ theo hình thức đó, giải thích ngắn gọn. Nêu tên các loại sổ sách đang được sử dụng. 
2.2.5. Tổ chức hệ thống báo cáo kế toán
Nêu các vấn đề: kỳ lập báo cáo, nơi gửi báo cáo, trách nhiệm lập báo cáo, các loại báo cáo tài chính, báo cáo quản trị chủ yếu của công ty… 

2.3. TỔ CHỨC MỘT SỐ PHẦN HÀNH KẾ TOÁN CHỦ YẾU TẠI CÔNG TY 

CHƯƠNG 3: MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ VỀ TÌNH HÌNH 
TỔ CHỨC HẠCH TOÁN KẾ TOÁN TẠI CÔNG TY... (2 điểm)
3.1. ĐÁNH GIÁ TỔ CHỨC BỘ MÁY KẾ TOÁN … (1điểm)
3.2. ĐÁNH GIÁ VỀ TỔ CHỨC CÔNG TÁC KẾ TOÁN TẠI CÔNG TY… (1điểm)

KẾT LUẬN

Tham khảo : 
CHƯƠNG TRÌNH SINH VIÊN THỰC TẬP TẠI CÔNG TY THỊNH VƯỢNG
 

SỰ THÀNH CÔNG CỦA CÁC BẠN LÀ PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI !
Được cam kết 100% công việc theo đúng chuyên ngành kế toán. Tư vấn miễn phí các tình huống khi đi làm.
CÔNG TY KẾ TOÁN THỊNH VƯỢNG
Chuyên dạy đào tạo kế toán thực tế
Mrs Huyền: 0982.157.186

Số 7 ngõ 129 Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Email:   ketoanthinhvuong.688@gmail.com
FB:https://www.facebook.com/Thinhvuongttc

 

 

In văn bản

Tin Tức
HƯỚNG DẪN THỦ TỤC THAM GIA BHXH, BHYT, BHTN LẦN ĐẦU/ CHUYỂN TỪ TỈNH, THÀNH PHỐ KHÁC ĐẾN

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC THAM GIA BHXH, BHYT, BHTN LẦN ĐẦU/ CHUYỂN TỪ TỈNH, THÀNH PHỐ KHÁC ĐẾN

CÁCH SẮP XẾP VÀ IN SỔ SÁCH CHỨNG TỪ CUỐI NĂM

CÁCH SẮP XẾP VÀ IN SỔ SÁCH, CHỨNG TỪ CUỐI NĂM

LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 10 - 2018

- Khi các bạn đăng ký theo nhóm còn được giảm thêm: 2 người trở lên giảm thêm 10%, nhóm 6 người trở lên miễn phí học cho một người. - Miễn phí cài phần mềm Misa và Fast có bản quyền khi đăng ký tham gia khóa học tại Thịnh Vượng. - Miễn phí khóa học kỹ năng mềm khi trả lời nhà tuyển dụng khi đăng ký tham gia khóa học. - Giới thiệu công việc đúng chuyên ngành kế toán không thu thêm khoản phí nào ngoài tiền học.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI CƠ QUAN THUẾ CÓ QUYẾT ĐỊNH THANH TRA QUYẾT TOÁN THUẾ TẠI ĐƠN VỊ.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI CƠ QUAN THUẾ CÓ QUYẾT ĐỊNH THANH TRA QUYẾT TOÁN THUẾ TẠI ĐƠN VỊ.

HƯỚNG DẪN TRÍCH KHẤU HAO TÀI SẢN CỐ ĐỊNH ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Việc mua các tài sản cố định đã qua sử dụng khá phổ biến ở nước ta. Vậy thì cách tính khấu hao các TSCĐ đã qua sử dụng như thế nào? Bài viết dưới đây, Thịnh Vượng sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách tính khấu hao của TSCĐ đã qua sử dụng.

HƯỚNG DẪN PHÂN BỔ THU NHẬP ĐỂ GIẢM SỐ TIỀN ĐÓNG THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN (TNCN)

Làm thế nào để phân bổ thu nhập một cách hợp lý để giảm số tiền đóng thuế TNCN? Những khoản phụ cấp nào được miễn thuế TNCN theo quy định hiện hành? Cách phân bổ thu nhập hợp lý để giảm số tiền đóng thuế TNCN?

Hỗ trợ Online

Thịnh vượng
ĐT: 0971 086 593 - 0982 157 186
Email: ketoanthinhvuong.688@gmail.com

Video

Quảng cáo

TRƯỜNG

Tâm sự học viên tại kế toán Thịnh Vượng

 

 • Một tháng kết thúc khóa học tôi được cty Thịnh Vượng giới thiệu đến một cty đang có đợt tuyển dụng kế toán. Và kết quả thật bất ngờ, tôi nhận được thông báo trúng tuyển vào vị trí kế toán trong công ty mà tôi đang theo đuổi ngay trong lần đầu tiên đi phỏng vấn ấy.
   
  Ông Khuất Duy Thịnh
  Để 1 SV ĐH ngành tài chính ngân hàng mới ra trường mà làm trái ngành kế Để 1  SV ĐH ngành tài chính ngân hàng mới ra trường mà làm trái ngành kế toán chắc e ko làm được. Tạch luôn từ vòng gửi xe. Cám ơn các chị đã tận tình chỉ bảo và giới thiệu công việc cho e.
 •  

  "Các chị biết không. Lúc em ngồi làm việc em lại thầm cảm ơn các chị. Em nghĩ: Nếu không có kiến thức các chị dạy. Chắc em bị out từ ngày đầu mất.Không có các chị dạy bảo thì em không biết xoay sở thế nào. "-
   
  - -
 • Lúc đấy mình được các chị giới thiệu cho rất nhiều chỗ phỏng vấn xin việc và cuối cùng may mắn đã đến với mình khi được 3 công ty đồng ý nhận mình vào làm và mình đã có cơ hội để chọn lựa Công ty nào phù hợp với mình nhất. Hiện tại mình làm kế toán nội bộ tại Công ty CP Đầu tư và Phát triển Công nghệ Vitec.máy bay tại Bizweb. Sử dụng dịch vụ tại đây tôi cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vì được đội ngũ hỗ trợ rất nhiệt tình. Chúc Bizweb sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.
   
  Ông: Lê Ngọc Quang
  Tôi thực sự ấn tượng về thẩm mỹ của nhân viên bizweb. Mặc dù không có chuyên môn về CNTT, nhờ có bizweb tôi đã có một website khá bắt mắt và tôi cũng có thể quản lý web một cách chuyên nghiệp. Hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác với Bizweb trong các dự án tiếp theo
   
  Ông: Hoàng Phương Nam
 • Mình đã trúng tuyển vào Công ty đầu tư xây dựng và XNK Liên Việt qua sự giới thiệu của Trung tâm kế toán Thịnh Vượng.Mình rất hài lòng với vị trí, công việc và mức lương hiện tại của công ty. Cảm ơn các chị Kế toán Thịnh Vượng rất nhiều ạ. 
   
  Ông: Châu Lê Minh
   
   
   
   
   
   Khóa học của Thịnh Vượng thật sự rất bổ ích và cần thiết cho các bạn sinh viên sắp , mới và đã ra trường nhưng chưa vững kiến thức cơ bản và kinh nghiệm thực tế.
   
  Ông: Lê Văn Hiệp
 • Khóa học của Thịnh Vượng thật sự rất bổ ích và cần thiết cho các bạn sinh viên sắp , mới và đã ra trường nhưng chưa vững kiến thức cơ bản và kinh nghiệm thực tế.
   
  Bà Ngô Mỹ Vân
  Tôi biết kết toán Thịnh Vượng thông qua một người bạn đã qua đây học và được công ty giới thiệu công viêc , nên tôi đã quyết định đăng ký một khoá học tại Thịnh Vượng .Tại đây tôi được học và làm công việc kế toán thực thế trên excel và sau đó trên PM Misa .
   
  Bà Trần Minh Phượng
 • Kết thúc 2 buổi học thử mình quyết định đăng ký học.  Học xong mình đã được nhận Kết thúc 2 buổi học thử mình đăng ký học. Học xong mình đã được nhận vào làm việc tại cty TNHH SX và TM Phúc Hưng. Bây giờ khi nghĩ lại thì mình cảm thấy quyết định của mình hoàn toàn đúng đắn. Nếu ngày đó mình nghĩ vì chỗ học quá  và ko quyết định theo học thì bây giờ mình đã không thể tìm được 1 công việc tốt như bây giờ. 
   
  Ông Nguyễn Anh Dũng
  Thật tuyệt vời! Tôi không thể tin là chúng tôi có thể lập được một website cho công ty lại đơn giản, nhanh chóng đến vậy. Từ khi có website, đơn hàng tăng lên, công việc làm ăn của tôi thuận lợi rất nhiều, tôi có thể giới thiệu với bạn bè, đối tác về các sản phẩm, dịch vụ của của công ty thông qua website.
   
  Ông Phạm Tuấn
 •  Sau hơn 1 năm đi xin việc nhưng không có kết quả, mình được bạn bè giới thiệu đến với Kế Toán Thịnh Vượng.Quan trọng là mình  được các chị hướng dẫn cách trả lời nhà tuyển dụng và mình được  giới thiệu công việc với vị trí kế toán công nợ trên phần mềm Fast  .
   
  Ông Khuất Duy Thịnh
  Chuyên nghiệp và ấn tượng. Đó là những gì Bizweb mang lại cho Website của tôi. Tôi rất hài lòng với thiết kế của Bizweb cũng như sự chăm sóc khách hàng của Bizweb. Các bạn rất nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay khi chúng tôi cần. Nhưng hơn hết đó là hiệu quả mà Bizweb mang lại cho tôi.
   
  Ông Cao Đương
 • Khi học xong mình được các chị ở Cty giới thiệu việc làm và thật may mắn với mình khi vừa ra trường xong mình đã tìm được công việc ưng ý . Nhờ kiến thức mà các chị dạy mình, nên hiện nay mình đang làm song song 2 cty với mức lương cũng khá ổn .
   
  Ông: Đỗ Trác Chiến
   Khóa học của Thịnh Vượng thật sự rất bổ ích và cần thiết cho các bạn sinh viên sắp , mới và đã ra trường nhưng chưa vững kiến thức cơ bản và kinh nghiệm thực tế.mỹ mà Magonn đưa ra, chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của Bizweb và sẽ cộng tác lâu dài trong thời gian tới.
   
  Bà: Nguyễn Minh Phúc và Tú Ngô

 

©Copyrights 2009 Thinh Vuong.All rights reserved.Công ty TNHH Đầu Tư và Dịch Vụ Thịnh Vượng

Địa chỉ: Số 7 ngõ 129 Trương Định – HBT – HN

ĐT/ Fax: 36626154 - DĐ: 0982 157 186